Cách Tải Hay Day Và Những Điều Bạn Chưa Biết Về Tựa Game Đình Đám Này

Nhiều người có niềm đam mê riêng với thể loại trò chơi phát triển nông trại của mình, có rất nhiều game dựa trên thể loại đấy như Nông Trại Vui vẻ, Green Farm,… Hay Day là 1 tựa game dựa theo thể loại này nhưng lại đạt được sự thành công trên toàn thế giới một cách mạnh mẽ.

Là một trong số ít tựa game nổi tiếng, phát triển và thành công nhanh nhất ngay từ lúc vừa phát hành. Hay Day đã làm tốt hơn so với nhiều tựa game cùng thể loại ở điểm luôn biết điều gì tốt nhất cho người chơi, tạo cho cộng đồng những giờ giải trí nhẹ nhàng.

Vậy Hay Day có con đường phát triển như thế nào? Cách tải Hay Day cho IOS và Android như thế nào? Hãy cùng Vietgame247.net tìm hiểu nhé.

Hay Day là tựa game như thế nào?

Hay Day là tựa game xây dựng nông trại, phát triển dựa trên việc mua bán những gì bạn đã tạo ra trong nông trại của mình. Trò chơi giải trí nhẹ nhàng, đơn giản nhưng Hay Day vẫn làm tốt trong việc cập nhật những thứ mới mẻ, hấp dẫn và gây nghiện người chơi.

Công việc của một người nông dân chưa bao giờ là dễ dàng về trở nên thú vị đến như vậy. Với cách thiết kế hoạt ảnh vô cùng dễ thương, game thích hợp cho những con người nhẹ nhàng hoặc những em nhỏ cũng có thể chơi. Game hoàn toàn miễn phí cho nên bạn ngại gì mà không trải nghiệm và mời bạn bè của mình cùng chơi.

Hay Day là tựa game như thế nào?
Hay Day là tựa game như thế nào?

Với sự đa dạng về cây trồng, vật nuôi, sự sáng tạo đã khiến cho người chơi cảm thấy mình như 1 người nông dân thực thụ. Bên cạnh đó bạn còn có thể trang trí cho nông trại của mình với nhiều điểm, nhiều vật phẩm khác nhau bắt mắt. Rất phù hợp cho những ai thích thiết kế tô điểm.

Trong trò chơi mô phỏng công việc của một người nông dân này, bạn có thể trao đổi, buôn bán động vật, hoa quả của mình bằng chiếc xe tải hoặc tàu hơi nước trong game. Nhận lại điểm kinh nghiệm và tiền để nâng cấp nông trại của mình. Từ đó có thể mở khóa nhiều thử mới mẻ trong Cửa hàng.

Không những thế, bạn còn có thể chơi cùng bạn bè, thi đua nhau cày cuốc xem nông trại ai “xịn xò” hơn. Bạn có thể gia nhập hoặc tạo một Khu dân cư riêng dành cho hội bạn thân của mình với tối đa 30 người chơi. Và đừng quên hãy trao đổi với nhau những kinh nghiệm chơi game để giúp đỡ cho nông trại của mình trở nên giàu có hơn nhé.

Hay Day của nước nào?

Hay Day được phát hành bởi hãng Supercell, một công ty phát triển những tựa game chủ yếu là trên nền tảng điện thoại. Có trụ sở được đặt tại Helsinki, Phần Lan. Năm 2016 công ty này đã được mua lại bởi một tập đoàn game lớn của Trung Quốc – Tencent. Qua đó ta có thể thấy được chất lượng của công ty này trong việc phát triển những tựa game di động đến mức nào rồi chứ.

Hay Day thật sự là một cú kích nổ của Supercell khi trong thời điểm còn non trẻ đã có thể tạo nên một tựa game nổi tiếng toàn cầu đến như vậy. Được ra mắt vào ngày 21/06/2012, trong thời điểm những game nông trại cày cuốc đang dần ít đi vì đã không còn phù hợp với thời đại.

Con đường phát triển của Hay Day.
Con đường phát triển của Hay Day.

Hay Day ra đời như một sự hồi sinh của thể loại này khi chất lượng, tính chất cũng như hoạt ảnh của nó hoàn toàn mới. Đến nhà phát hành cũng phải bất ngờ bởi tầm ảnh hưởng của nó lại trở nên mạnh mẽ đến như vậy. Liên tục sau đó nhiều tựa game cùng loại nổi lên lại nhưng vẫn không thể cạnh tranh lại với “anh cả” Hay Day của chúng ta.

Cách tải Hay Day cho hệ điều hành IOS

Bước 1: Bạn có thể vào Appstore của mình nhưng sẽ không thể tìm thấy Hay Day bằng IP Việt Nam.

Bước 2: Bấm chọn vào phần tài khoản Apple ID của mình.

Bước 3: Bấm chọn vào mục Quốc gia/vùng.

Bước 4: Chọn Thay đổi quốc gia và vùng.

Bước 5: Kéo xuống tìm và chọn quốc gia Singapore.

Bước 6: Bấm đồng ý.

Bước 7: Tìm và chọn mục thêm thẻ, bấm chọn None => Postcode – 088278 => Ở phần đường, địa chỉ hay số điện thoại bạn có thể điền bừa vào.

Bước 8: Sau khi đã xong toàn bộ thông tin, bấm Done.

Bước 9: Sau khi Appstore đã được reset lại và có giao diện tiếng Anh. Hãy bắt đầu tìm kiếm Hay Day và tải lại.

Cách tải Hay Day cho hệ điều hành Android

Với Android có thể đơn giản so với IOS. Vì CH Play là một của hàng tiện ảnh mở, không giới hạn nghiêm ngặt như Appstore.

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào đường link này https://apkpure.com/vn. Sau đó tìm kiếm Hay Day trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Game Hay Day sẽ hiện ra, bấm vào và tiến hành tải file Hay Day APK về máy.

Bước 3: Sau khi quá trình tải game đã hoàn thành, Copy file APK Hay Day vào điện thoại Android và tiến hành cài đặt game như bình thường.

Tổng kết

Vậy là những thông tin về Hay Day cũng như cách tải Hay Day đã được liệt kê một cách chi tiết và chính xác nhất trong bài viết này. Cách tải hơi khó khăn bởi nhà hát hành đã tạm dừng phát hành bản game này tại Việt Nam. Chúc bạn có những giờ phát giải trí vui vẻ!

Viết một bình luận