Crossfire Trò Chơi Bắn Súng Trực Tuyến Chân Thực Nhất

Với những ai yêu thích thể loại trò chơi bắn súng thì không nên bỏ qua tựa game Crossfire. Đồ họa 3d cực chất, mô phỏng không gian tập kích cuốn hút, đem lại cảm giác chơi chân thật. Trong không gian giả lập của game, bạn thỏa sức cầm súng bắn đối thủ, thể hiện kĩ năng của một xạ thủ bắn tỉa. Hãy cùng Dotamquoc.vn tìm hiểu thêm các thông tin của game và cách tải Crossfire để chơi cùng bạn bè, tạo ra những giây phút vui vẻ.

Giới thiệu về game Crossfire

Crossfire là một trò chơi chiến đấu thuộc thể loại bắn súng do nhà SmileGate phát triển. Tại Việt Nam, Crossfire được phát hành bởi Neowiz Games vào tháng 3 năm 2008, đã thu hút được lượng lớn người chơi trên quốc gia.

Trò chơi cho bạn thấy dưới góc nhìn của nhân vật mà bạn điều khiển trông như bạn đang đánh trận thật sự.

Crossfire mang đến cho người chơi những cảm giác về hình ảnh và âm thanh như một môi trường thực, như thể họ đang tham gia vào một trận chiến trên chiến trường.

Với tiếng nổ, tiếng bước chân và tiếng đạn bay về phía mục tiêu, ngụy trang, vũ khí, khói từ các vụ nổ, thú vị cả cảnh súng giật lúc bắn cũng được mô phỏng gần giống như thật.

Game mang tính chất chiến thuật đồng đội cao, bạn cũng có thể chơi với chế độ AI đã được lập trình sẵn.

Crossfire là một trò chơi chiến đấu thuộc thể loại bắn súng do nhà SmileGate phát triển.
Crossfire là một trò chơi chiến đấu thuộc thể loại bắn súng do nhà SmileGate phát triển.

Góc nhìn thứ nhất của game Crossfire

Crossfire là một game bắn súng qua góc nhìn thứ nhất (FPS) miễn phí với hai lực lượng cạnh tranh đối đầu đó là Global Risk và Black List. Bạn có thể chọn một lính đánh thuê từ các lực lượng đặc nhiệm.

Đặc biệt trên khắp thế giới và có kho vũ khí, chất nổ, các loại súng ngắn thực tế và áo giáp cá nhân được sử dụng bởi các lực lượng vũ trang trên toàn thế giới.

Crossfire tạo các sự kiện chiến đấu với phần chơi đơn theo địa điểm cụ thể và sát thương theo đội kết hợp với văn hóa phim truyền thống để tạo ra các chuỗi hành động nhập vai trên nhiều chế độ chơi khác nhau.

Cốt truyện Crossfire

Vào đầu thế kỷ 21, ở đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh, thế giới bắt đầu nhận ra rằng các cuộc xung đột toàn cầu trong quá khứ không còn được quần chúng chấp nhận.

Các lực lượng vũ trang trên thế giới được giải giáp và hoạt động vì hòa bình. Nhưng đó chỉ là bề ngoài: khi họ công khai giải giáp, các cường quốc trên thế giới âm mưu và bắt đầu thuê tay sai và chỉ huy để chiến đấu cho họ.

Trong thế giới Crossfire này, hai chỉ huy đứng đầu hai phe: BL và GR. Sự xấu xa của họ đã mang lại cho cả hai bên nguồn lực và nhân lực để hoàn thành nhiệm vụ của họ. Cuộc chiến đang diễn ra giữa hai lực lượng này được cho là nguồn gốc của nhiều xung đột trong thế giới hiện đại.

Cách chơi Crossfire

Người chơi trên cùng một bản đồ sẽ được chia thành hai nhóm sử dụng các chiến thuật để chiến đấu với nhau và tìm ra đội chiến thắng. Tùy thuộc vào các điều kiện đặt ra ở mỗi ván chơi, bạn có thể thực hiện một nhiệm vụ cụ thể hoặc có thể chiến thắng bằng cách đánh bại đội đối phương.

Phần thưởng cho mỗi trận là điểm GP nhận được – đây là đơn vị tiền tệ trong Crossfire, thứ mà người chơi có thể sử dụng để thuê hoặc mua các thiết bị, vật liệu trang bị cho nhân vật của mình, tùy thuộc vào số GP mà người đó kiếm được trong mỗi ván đấu.

Ngoài ra, sau mỗi trận đấu người chơi nhận được một lượng điểm tích lũy tương ứng với số điểm đạt được trong trận đó, cũng như tùy vào đội của chơi thắng thua để thăng hạng.

Tải Crossfire trò chơi bắn súng trực tuyến bằng góc nhìn thứ nhất.
Tải Crossfire trò chơi bắn súng trực tuyến bằng góc nhìn thứ nhất.

Chế độ chơi trong Crossfire

Chế độ chơi đầu tiên là đấu đơn, nó như một cuộc so tài đơn thuần, “một mất một còn” của hai người chơi,  hoặc người chơi có những kèo giải quyết những ân oán, hận thù.

Chế độ tiếp theo là đấu đội – cận chiến buộc một trong hai phe phải kết liễu trước 40 mạng của phe đối phương nếu muốn thắng cuộc. Trong chế độ này người chơi không thể dùng súng, chỉ được dùng các vũ khí cận chiến.

Lựu đạn nghe có vẻ lạ nhưng trong Crossfire là một chế độ chơi cho người thích nhịp độ nhanh và dồn dập với tiêu chí phải hạ được 50 mạng và trong trận này, vũ khí duy nhất là lựu đạn và bạn rất dễ phải hồi sinh lại nhiều lần.

Một chế độ mới của Crossfire rất hấp dẫn đó là chế độ rocket, bạn sẽ phải sử dụng các khẩu RPG cơ bản và nâng cấp chúng, ở chế độ này cuộc chiến trở nên dài hơn, kịch tính hơn và có phần căng thẳng để có thể khéo léo hạ gục đối thủ và giành chiến thắng.

Cách tải Crossfire 

Đối với Trò chơi Crossfire này không đòi hỏi nhiều về cấu hình của máy tính. Nhưng để đảm bảo khi chơi được một cách mượt mà không bị ngắt nguồn khi chơi, tốt nhất bạn nên có một PC với bộ vi xử lí là Pentium 4 2.0GHz, có RAM trên 2GB, sức chứa của ổ cứng là 15GB và bạn nên sử dụng hệ điều hành Win10.

Bạn truy cập tại các trang web chính chủ của game hay tại các cửa hàng trò chơi như Google Play, CH play, Download,…. Nhập tên Crossfire trên thanh tìm kiếm, khi màn hình hiển thị bạn nhấn chọn vào cài đặt hoặc tải game.

Các thao tác rất đơn giản bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhưng cũng cần cẩn thận với các trang web có phần mềm độc hại làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Tổng kết

Sau những thông tin hữu ích mà Dotamquoc.vn đã mang đến cho bạn, có thể giúp bạn hiểu hơn về trò chơi cũng như trong việc tải Crossfire về máy được dễ dàng. Bạn sẽ có những giờ chơi game thật thú vị và vui vẻ cùng bạn bè của mình.

Viết một bình luận