DC Worlds Collide – Game Nhập Vai Siêu Anh Hùng Marvel Ra Mắt Khu Vực SEA

Vào ngày 19/01, game DC Worlds Collide sẽ mở bản iOS tại thị trường khu vực SEA, sau thành công từ bản Android trước đây. Bạn có thể tham khảo hệ máy có thể trải nghiệm trò chơi dưới đây:

+ Hệ điều hành iOS hoặc iPadOS: iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 13 hoặc iPadOS 13 trở lên. Riêng App Clips yêu cầu iOS 14 hoặc iPadOS 14 trở lên.
+ Thiết bị macOS: macOS 12 trở lên.
+ Thiết bị tvOS: Apple TV chạy tvOS 13 trở lên.
+ Thiết bị watchOS: Apple Watch chạy watchOS 6 trở lên.

Vào ngày 19/01, game DC Worlds Collide sẽ mở bản iOS tại thị trường khu vực SEA.
Vào ngày 19/01, game DC Worlds Collide sẽ mở bản iOS tại thị trường khu vực SEA.

DC Worlds Collide đúng với tên gọi của nó khi cho phép người chơi trải nghiệm, du hành qua các thế giới đa vũ trụ, là một cái cớ để tạo ra một sự kiện thảm khốc, nơi các anh hùng và nhân vật phản diện phải hợp sức lại với nhau để tồn tại.

Những kẻ xấu ở đây là các thành viên của Crime Syndicate, điều này khá mới mẻ. Ultraman trở thành một lực lượng thực sự đáng gờm trong game. Batman là Người Dơi, là siêu anh hùng chính nghĩa. Bạn có thể chiêu mộ các đồng minh và lên kế hoạch giải cứu thế giới bằng cách tập hợp đội hình siêu đẳng của mình trong game để cùng nhau chiến đấu.

Game thuộc thể loại RPG kết hợp turn-based cho phép bạn chiến đấu tự động và thu thập phần thưởng khi vượt qua các cửa ải trong game. Nhiều người đánh giá game có hoạt ảnh kỹ năng trong trận chiến rất ”đỉnh”, và đánh giá cao thiết kế nhân vật vì có độ tươi sáng và sống động (cả trong 3D và chân dung 2D).

Game có cơ chế chiến đấu theo lượt với đội hình tập hợp các siêu anh hùng Marvel.
Game có cơ chế chiến đấu theo lượt với đội hình tập hợp các siêu anh hùng Marvel.

Nếu muốn giành chiến thắng, bạn cần lập chiến lược đội hình DC Worlds Collide tốt nhất, có thể sắp xếp lại thứ tự các siêu anh hùng một cách phù hợp để tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Với DC Worlds Collide, người chơi được trải nghiệm mọi thứ chân thực nhất trong vũ trụ DC, thoả sức thu thập đầy đủ danh sách nhân vật từ Mother Box. Game thủ cũng cần phải nâng cấp cho nhân vật trong đội hình để tăng cường sức mạnh của team.

Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm phiên bản iOS thì bạn không thể bỏ qua server Đông Nam Á của sản phẩm này, ra mắt vào ngày 19/01 tới đây.

Viết một bình luận