Những Ứng Dụng Tải Game Tiện Lợi Nhất Bạn Cần Ghi Nhớ

Có lẽ chuyện cầm chiếc điện thoại trên tay, tải những trò chơi từ trên điện thoại để tận hưởng ngày cuối tuần đã không còn gì quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Nhưng liệu bạn có biết đâu mới là ứng dụng tải game tốt nhất?

Nếu bạn vẫn chưa thật sự rành rọt về điều này, thế thì hôm nay hãy cùng Dotamquoc.vn tham khảo một số ứng dụng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí sau đây.

Những ứng dụng tải game dành cho nền tảng Android

Thời đại số 4.0 đang phủ sóng toàn cầu, những trò chơi trực tuyến cũng đang dần được tiếp cận với mọi người một cách dễ dàng hơn.

Thay vì trước đây bạn phải chơi game trên máy tình thì giờ đây, nhờ những ứng dụng tải game mà bạn hoàn toàn có thể chơi nó trên điện thoại. Trước hết, hãy đến với những App này trên hệ điều hành Android.

Những ứng dụng tải game dành cho nền tảng Android.
Những ứng dụng tải game dành cho nền tảng Android.

Ứng dụng Google Play Store

Google Play Store hay còn được gọi là CH Play. Có lẽ người sử dụng hệ điều hành Android đã quá quen thuộc với ứng dụng này, bởi đây là ứng dụng chính thống, được cấp phép và hoàn toàn an toàn với điện thoại của bạn.

Ở đây có rất nhiều trò chơi phù hợp với nền tảng điện thoại Android và hàng loạt các game miễn phí để bạn có thể tha hồ tận hưởng, không cần lo về giá cả của trò chơi.

Ngoài game ra, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào khác nếu bạn muốn như ứng dụng để xem phim, nghe nhạc, học Tiếng Anh,… Đây quả là ứng dụng quá tuyệt vời có phải không nào?

Ứng dụng Aptoide

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có thể tải game qua Google Play Store trên nền tảng Android, nhưng thực chất bên cạnh đó vẫn còn nhiều ứng dụng tải game khác, điển hình như ứng dụng Aptoide.

Nhiều điện thoại không phải hệ điều hành Android chính gốc, hoặc được xuất xứ từ các nước như Trung Quốc, không được cài đặt sẵn Google Play Store thì Aptoide là sự lựa chọn dành cho bạn.

Số lượng ứng dụng ở đây có thể lên tới gần 300.000 cho bạn thoải mái chọn lựa.

Ứng dụng Amazon App Store

Tuy nhiên, các ứng dụng của Aptoide thường được đánh giá không an toàn, nếu bạn vẫn còn lo ngại về điều đó thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Amazon App Store.

Số lượng ở ứng dụng này vô cùng nhiều, chứng tỏ tiện ích và thế mạnh của mình trên nền tảng Android. Tuy nhiên, thường thì các bạn phải trả một khoản phí nhỏ để có thể tải được game trên Amazon App Store.

Ứng dụng F-Droid

Đây là một ứng dụng với chức năng tương tự như Google Play Store. Sự tiện loại của F-Droid được thể hiện ở chỗ bạn có thể tải trực tiếp thông qua ứng dụng và trình duyệt bằng tài khoản khách.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề đăng nhập sẽ gây mất quyền riêng tư thì ứng dụng này là dành cho bạn.

Ứng dụng APKPure

Đây là một ứng dụng tải game với đuôi .apk. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi của mình giả lập trên máy tính.

Ứng dụng Samsung Galaxy Apps

Người chơi hệ Samsung có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với ứng dụng này. Không cần đi đâu xa xôi, chỉ cần một cú vuốt nhẹ trên màn hình chính sẽ giúp bạn truy cập được Samsung Galaxy Apps.

Tại đây, bạn có thể download bất kỳ ứng dụng nào bạn thích, các trò chơi cũng được tích hợp ở ứng dụng này rất nhiều.

Những ứng dụng dành cho hệ điều hành IOS

Hệ điều hành IOS thường được biết đến là một hệ điều hành có độ bảo mật cao, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng vô cùng gắt gao. Thế nên khác với nền tảng Android, những ứng dụng tải game cũng ít hơn nhiều.

Ứng dụng App Store

Như Google Play Store, ứng dụng này cũng được biết đến như là App tải game chính thống của hệ điều hành IOS.

Các tiện ích của ứng dụng này rất đầy đủ và tiện ích, tuy nhiên nhược điểm là vì độ bảo mật quá cao nên bạn không thể sử dụng tài khoản khách để có thể download trò chơi.

Như Google Play Store, ứng dụng này cũng được biết đến như là ứng dụng tải game chính thống của hệ điều hành IOS.
Như Google Play Store, ứng dụng này cũng được biết đến như là ứng dụng tải game chính thống của hệ điều hành IOS.

Ứng dụng TutuApp

Đây được xem là một ứng dụng không chính thống hàng đầu dành cho hệ điều hành IOS. Ứng dụng này cũng được sử dụng cho cả Android nếu bạn có nhu cầu muốn dùng thử.

Bên cạnh những app có sẵn, ở ứng dụng này còn có những trò chơi độc quyền vô cùng hấp dẫn.

Ứng dụng TweakBox

Ứng dụng này dành cho cả IOS và Android. Đây còn được biết đến là một ứng dụng an toàn cho có một đội ngũ người chơi dùng thử trước khi phát hành.

Bên cạnh đó, sự tư vấn nhiệt tình của ứng dụng là một yếu tố khiến người chơi không thể bỏ qua.

Ứng dụng Panda Helper

Cuối cùng không thể không nói đến ứng dụng Panda Helper bởi độ an toàn tuyệt đối, không đòi hỏi bạn phải bẻ root hay cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Ở ứng dụng này bạn cũng có thể hoàn toàn tải game giả lập cho điện thoại của mình.

Tổng kết

Trên đây Dotamquoc.vn đã cung cấp cho bạn những ứng dụng tải game hữu ích và tiện lợi nhất. Bạn có thể tải bất kỳ game nào mà bạn thích trên điện thoại của mình thông qua những ứng dụng trên.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp cho phép, Dotamquoc.vn hy vọng rằng bạn có thể tải game trên những ứng dụng chính thống. Điều này cũng là để đảm bảo an toàn cho thông tin và quyền lợi của người chơi.

Viết một bình luận