Sett – Đại Ca Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Ra Mắt Liên Minh: Tốc Chiến

Mới đây, trang chủ của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức xác nhận thông tin về việc Sett sẽ cập bến phiên bản di động của LMHT. Gã giang hồ xịn này sẽ trở thành vị tướng thứ 49 trong game, đảm nhiệm vai trò người đi đường Baron. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ cũng hy vọng rằng Sett sẽ giữ vững được nét đặc sắc trong lối chơi như ở LMHT, tức là sự đa đụng và có thể đáp ứng mọi vị trí (trừ xạ thủ) khác trong đội hình, như di rừng, hỗ trợ hay đi đường giữa.

Bên cạnh đó, Sett phiên bản Tốc Chiến cũng sẽ được ra mắt trang phục Sett Pháo Hoa – Skin sự kiện Tết Nguyên Đán Nhâm Dần vừa được giới thiệu trên phiên bản PC cách đây không lâu.

Sett – Đại Ca sẽ là vị tướng tiếp theo ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến
Sett – Đại Ca sẽ là vị tướng tiếp theo ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến

Nổi tiếng với bộ chiêu thức mang phong cách cực kỳ “chiến”, Sett là tướng đấu sĩ cực kỳ đa dụng, khi đi đường đơn hoặc đi rừng, hắn ta tỏ ra rất phù hợp với những màn đấu tay đôi và trao đổi chiêu thức nhờ nội tại Vua Đấu Trường chiêu Cuồng Thú Quyền, cũng như khả năng truy đuổi, bắt bớ đối phương với Song Thú Chưởng làm choáng và Không Trượt Phát Nào gia tăng tốc độ chạy.

Sett là tướng đấu sĩ cực kỳ đa dụng.
Sett là tướng đấu sĩ cực kỳ đa dụng.

Ngay cả khi bị “thọt” hoặc chơi ở vị trí hỗ trợ và chỉ có lượng trang bị hạn chế, Sett vẫn là vị tướng vô cùng đáng gờm trong giao tranh tổng với chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường – vũ khí lợi hại giúp cho hắn phá tan đội hình đối thủ chỉ với một cú target.

Với bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu nhưng độ hiệu quả lại vô cùng cao, Sett hứa hẹn sẽ sớm trở thành hot pick ở các trận đấu rank đơn cũng như giải đấu Tốc Chiến trong giai đoạn đầu năm 2022.

Viết một bình luận