Tải Age Of Empires Tựa Game Huyền Thoại Mà Bạn Không Thể Nào Bỏ Qua

Age Of Empires hay còn được các game thủ Việt Nam gọi bằng cái tên quen thuộc là Đế chế (AOE), là tựa game lâu đời với tuổi đời hơn 20 năm mà cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi huyền thoại này. DOTAMQUOC sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về tải Age Of Empires cùng những hướng dẫn để bạn có thể download game về thiết bị và trải nghiệm.

Giới thiệu về tựa game Age Of Empires

Age Of Empires là dòng game thuộc thể loại game chiến lược thời gian thực (RTS). Đây là một trong những tựa game lâu đời và gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu game thủ. Cho đến hiện nay, số lượng người tham gia vào Đế Chế vẫn không ngừng tăng lên. Có thể nói, lối chơi thú vị, đồ họa đẹp mắt của Age Of Empires đã thu hút và giữ chân người chơi.

Cho đến nay, tựa game Age Of Empires đã có hơn 25 triệu bản được bày bán và tiêu thụ trên toàn thế giới. Đây được xem là trò chơi dẫn đầu cho thành công của thuộc thể loại AoE.

Tại thời điểm tựa game này được ra mắt, nó có lối chơi và đồ họa khác biệt so với những trò cùng thời điểm. Theo đó, lịch sử thế giới được nhà phát hành lồng ghép và thể hiện vô cùng chi tiết qua âm thanh đặc sắc, đồ hoạ sắc nét.

Đặc biệt, chế độ chiến đấu thời gian thực vô cùng mới lạ giúp cho Đế chế nhanh chóng chiếm được rất nhiều sự chú ý và cảm tình từ các game thủ. Vì thế, tựa game này vẫn có thể tồn tại và thậm chí là phát triển mạnh trong suốt hơn 20 năm.

Age Of Empires là dòng game thuộc thể loại game chiến lược thời gian thực (RTS).
Age Of Empires là dòng game thuộc thể loại game chiến lược thời gian thực (RTS).

Cách chơi Age Of Empires

Game được lấy bối cảnh từ lịch sử thế giới qua các giai đoạn phát triển khác nhau. Thời kì mà các quốc vương phải ra sức củng cố và xây dựng cho mình những đế chế hùng mạnh để bảo vệ đất nước của mình hoặc để mở rộng lãnh thổ. Người chơi khi tham gia vào Age Of Empires sẽ được đưa đến thời kì đó. Nhiệm vụ của bạn cũng sẽ giống như những quốc vương kia, tạo dựng một đế chế thật mạnh mẽ cho riêng mình.

Để có thể xây dựng đế chế của riêng mình, người chơi sẽ cần tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiết yếu, để nâng cấp cho các công trình và quân đội. Bạn phải khám phá và khai thác thế giới xung quanh để thu thập nguyên liệu, tích lũy kinh nghiệm để tạo dựng đế chế của mình.

Những tài nguyên mà họ khai thác được, bạn sẽ dùng chúng để xây dựng các tòa nhà, làm kiên cố các công trình, phục vụ cho việc sản xuất và xây dựng nền kinh tế của mình. Có nhiều loại nhà và nhiều loại quân khác nhau. Mỗi loại sẽ có những chức năng riêng biệt để người chơi có thể lựa chọn, phối hợp nhà và quân để củng cố đế chế.

Ngoài ra, người chơi còn phải chống lại những cuộc tấn công, đột kích bất ngờ từ các thế lực thù địch. Age Of Empires sẽ là nơi để bạn xây dựng và phát triển đế chế của bạn.

Vì đây là tựa game chiến thuật, nên qua từng thời kỳ khác nhau, bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ địch khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có những chiến lược cho bản thân khi chơi game. Bạn phải suy tính thật kỹ xem xây loại nhà này ở vị trí nào thì hợp lý, số quân này bố trí ở đây có ổn không.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật rõ về chức năng của các đơn vị trong game và vạch ra một chiến thuật thích hợp cho đế chế của bản thân. Hãy tạo dựng một đế chế thật hùng mạnh để tấn công áp đảo kẻ thù, đứng lên tuyên bố chiến thắng và nâng cao vị thế, tầm ảnh hưởng của đế chế và bản thân.

Game được lấy bối cảnh từ lịch sử thế giới qua các giai đoạn phát triển khác nhau.
Game được lấy bối cảnh từ lịch sử thế giới qua các giai đoạn phát triển khác nhau.

Cách tải Age Of Empires

Để có thể tải xuống tựa game này về máy tính để trải nghiệm, bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link TẠI ĐÂY và tải file nén của game về máy.
  • Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn tìm file trong máy và giải nén file game.
  • Bước 3: Trong thư mục file đã được giải nén, bạn tìm và nhấp chuột phải vào file Setupreg.exe, sau đó chọn Run as administrator. Lúc này, game sẽ được cài đặt vào hệ thống. Sau khi đời một vài phút để game cài đặt xong, bạn đã có thể mở game lên và trải nghiệm.

Chỉ sau 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tải về thiết bị của mình một tựa game huyền thoại. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy tải ngay trò chơi này về máy nhé.

Cách tải trò chơi Age Of Empires vô cùng đơn giản.
Cách tải trò chơi Age Of Empires vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, game còn có nhiều phiên bản khác nhau. Nếu bạn muốn chơi thêm những phiên bản khác của game Đế Chế thì có thể tìm ở link trên và thực hiện 3 bước tải xuống mà chúng tôi đã đề cập bên trên.

Tổng kết

Tải Age Of Empires về máy sẽ là tựa game vô cùng thú vị mà bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ qua nó. Lối chơi hấp dẫn, đồ họa sống động và âm thanh đặc sắc chính là những điểm sáng của trò chơi này.

Hãy tải ngay game về máy để được hòa mình vào thế giới lịch sử của nó và xây dựng cho mình một đế chế thật hùng mạnh.

 

Viết một bình luận