Tải CS GO game cảm giác mạnh được nhiều người yêu thích

Tải CS GO là cụm từ viết tắt của trò chơi Counter-Strike: Global Offensive, những ai đam mê thể loại game bắn súng hẳn đều nghe qua cái tên Counter-Strike.

Với lối chơi đơn giản, không quá phức tạp nhưng game lại rất có chiều sâu ngoài mong đợi của người chơi, chơi ở mỗi vị trí khác nhau trong CS GO game thủ sẽ được trải nghiệm một cách sâu sắc nhất.

Hãy cùng Dotamquoc.vn đào sâu vào trò chơi được ưa chuộng nhất trong thế giới xạ thủ và cách tải game chơi.

Giới thiệu về CS GO

CS GO là trò chơi thể loại hành động với góc nhìn thứ nhất chân thật, được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment gồm nhiều phiên bản trước đó. CS GO ra mắt vào năm 2012 bởi nhà phát hành Valve Corporation.

Counter-Strike đã tạo nên một dấu ấn lớn cho ngành công nghiệp trò chơi khi trở thành game được nhiều lượt chơi nhất thế giới.

Lối chơi trong CS GO

Tương tự như các trò chơi trước trong series, Global Offensive là một game bắn súng qua góc nhìn góc nhìn nhân vật của người chơi. Mỗi người chơi tham gia các phe phái khủng bố hoặc chống khủng bố, từ đó cố gắng kết thúc trò chơi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc hạ gục đối thủ.

Vòng chơi ngắn khoảng hai phút ở chế độ thi đấu. Vòng đấu không kết thúc cho đến khi một đội đạt được mục tiêu hay đã hết thời gian hoặc một trong hai đội bị loại bỏ.

Trong hầu hết các chế độ chơi của CS GO, một khi người chơi chết, họ sẽ phải đợi đến cuối lượt để được tái sinh lại (trừ khi ở Competitive Mode, bạn sẽ được hồi sinh ở một địa điểm ngẫu nhiên sau khi chết).

Người chơi mua vũ khí và thiết bị khi bắt đầu mỗi vòng với số tiền thưởng có được từ những gì bạn chiến đấu trong vòng trước. Khi hoàn thành một mục tiêu hoặc kết liễu kẻ thù sẽ mang lại số tiền lớn, ngược lại thì các hành động tiêu cực, như giết đồng đội hoặc con tin, sẽ bị trừ số tiền thưởng cho một hiệp.

CS GO là trò chơi thể loại hành động với góc nhìn thứ nhất chân thật.
CS GO là trò chơi thể loại hành động với góc nhìn thứ nhất chân thật.

Ngoài ra, tất cả người chơi nhận được một số tiền khi kết thúc ván đấu đó, với những người chơi ở đội thắng sẽ nhận được nhiều hơn so với đội thua. Về phần đội thua sẽ nhận được số tiền tăng lên tùy theo số hiệp thua liên tiếp, tối đa bốn hiệp liên tiếp.

CS GO – Counter Strike: Global Offensive đã cung cấp thêm các vũ khí và trang thiết bị mới chưa từng thấy cho phiên bản mới này, đáng chú ý nhất là loại bom lửa cho mỗi bên (Molotov dành cho khủng bố và lựu đạn cháy cho bên chống khủng bố).

Một ngọn lửa sẽ bao trùm trong diện tích nhỏ và gây sát thương cho bất kỳ ai đi ngang qua. Global Offensive còn hỗ trợ dàn dựng các trận đấu và đầu bảng xếp hạng cho tất cả các chế độ chơi, có khả năng chọn lọc theo chế độ chơi, bản đồ và hệ thống bạn bè do Steam tạo ra.

Valve cũng sử dụng bộ công cụ chống gian lận của Valve Anti Cheat, cho phép những người chơi sử dụng gian lận sẽ tự động bị xóa khỏi mạng trực tuyến của Valve và bị cấm.

Để mang những người chơi có kỹ năng tương tự tụ họp lại với nhau và giúp người chơi trải nghiệm trò chơi một cách thú vị thì Valve dùng rank/hệ số Elo.

Skin – Trang phục của CS GO

Một trải nghiệm CS GO mà các người chơi rất thích đó là skins, thay đổi diện mạo của các loại vũ khí trong trò chơi. Nhiều nhà phát triển coi đây là động lực khiến trò chơi trở nên phổ biến trong những năm qua.

Giao diện CS GO là những hình ảnh được thêm vào các vũ khí mặc định của người chơi, không làm ảnh hưởng đến lối chơi thực tế.

Có nghĩa là người chơi được phép bung lụa cá tính của mình trong trò chơi, thể hiện được phong cách độc đáo và làm nổi bật kỹ năng chơi của bạn.

Các trang phục đóng vai trò giống như cấp bậc. Khi bạn xuất hiện trước đồng đội và đối thủ với vẻ ngoài hiếm có và cực ngầu, sẽ giúp thay đổi thái độ đối phương nếu thấy bạn.

Vậy nên, các trang phục cũng có tầm ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu và khiến người chơi muốn có chúng.

Người chơi cũng có thể tải CS GO về máy một cách đơn giản.
Người chơi cũng có thể tải CS GO về máy một cách đơn giản.

Cách tải CS GO

Nếu bạn có tài khoản cá nhân trên Steam, chỉ cần vào Store tìm CS GO trên thanh tìm kiếm, khi kết quả hiển thị bạn nhấp chuột vào ô “Play game” và chọn ổ đĩa sẽ cài game rồi chọn “Next”. Khi hoàn thành xong việc lưu ổ đĩa bạn nhấn chọn “Finish” và cuối cùng là đợi hoàn thành việc tải về là bạn có thể khởi động game.

Người chơi cũng có thể tải CS GO trên các trang như: Google Play hay download về máy tính từ trang web của nhà phát triển,…. Nếu không có tài khoản Steam, vào thanh tìm kiếm tựa game Counter Strike: Global Offensive và nhấn phần cài đặt để tài về máy tính chơi, nên lưu ý tránh các đường link có phần mềm độc hại làm hư ổ cứng máy tính.

Tổng kết

Từ các thông tin bổ ích trên mà Dotamquoc.vn đã cung cấp cho bạn, ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm khi tải CS GO về máy thật vui vẻ và thú vị. Hãy đeo tai nghe khi chơi để cảm nhận âm thanh sống động của nó bạn nhé.

Viết một bình luận