Tải Game Attack On Titan Trên Điện Thoại Android, IOS Chơi Cực Đã

Attack On Titan là tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên trên thị trường Nhật Bản, nên được thu hút lượng người chơi rất đông đảo. Mọi thứ ở trong trò chơi này sẽ được hiện hữu rất thật, bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật để ngăn chặn sự đập phá của Titan. Hãy cùng Dotamquoc.vn tìm hiểu về những thông tin về tựa game và cách tải Attack On Titan trên điện thoại nhé.

Giới thiệu về game Attack On Titan trên điện thoại

Khi cuộc chiến tranh hàng trăm năm giữa loài người và Titan đã kết thúc ở Manga, nhưng ở trong game này người chơi được trải nghiệm những góc nhìn hoàn toàn mới lạ về thế giới Titan. Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng ở trong truyện và cùng thực hiện các nhiệm vụ với các đồng đội khác.

Người chơi sẽ trực tiếp chiến đấu với Titan và không ai khác chính bạn sẽ là người đấu tranh với quái vật khổng lồ, để chấm dứt cuộc chiến tranh đó.

Bạn sẽ thấy quen thuộc khi trải nghiệm game bởi nhà phát hành đã mang những điểm trong cốt truyện vào game từ ngôi nhà, rừng cây, tường thành… Những trận đấu ác liệt sẽ diễn ra trong game Attack On Titan điều này sẽ là một lợi thế đối với những ai theo dõi bộ truyện tranh này.

Trong phiên bản Attack On Titan có điều đặc biệt chính là các nhân vật được các diễn viên nổi tiếng trong Anime lồng tiếng, tạo sự hào hứng cho người chơi.

Tuy nhiên, tựa game Attack On Titan vẫn chưa có phiên bản tiếng Anh, người chơi có thể tải Attack On Titan trên điện thoại của Trung Quốc để trải nghiệm.

Điều thú vị ở trong game chính là thiết kế đồ họa 3D sát với hình ảnh trong bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Từ ngoại hình đến chiều cao của nhân vật cũng không thay đổi một chút nào.

Attack On Titan là tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên trên thị trường Nhật Bản.
Attack On Titan là tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên trên thị trường Nhật Bản.

Gameplay 

Game Attack On Titan có lối chơi đánh theo lượt. Trong trận đấu, có 2 phe đối lập nhau là phe người chơi và phe quái vật Titan. Cả 2 phe liên tục chiến đấu để tiêu diệt, tấn công nhau cho đến khi bên nào tiêu diệt hết bên đối thủ thì bên đó sẽ giành chiến thắng.

Một trong những điểm dễ dàng trong game, đó là khi thấy quái vật Titan thì chỉ cần đánh trúng là sẽ dễ dàng giết được chúng, và những quái vật Titan ở trên mình đều có những vạch máu. Nên dựa vào đó người chơi có thể quan sát, tấn công chúng một cách dễ dàng.

Để tham gia trận chiến với Titan, người chơi phải có sự tập trung cao, thực hiện các bước đi chính xác và nhanh nhạy. Khi đó, bạn di chuyển từ góc này qua góc khác để ngăn chặn sự đập phá của Titan.

Bởi những con quái vật Titan này rất cao lớn, cao gấp mấy lần so với nhân vật của bạn. Nên bạn phải tìm những điểm yếu của chúng để nhanh chóng dễ dàng giành chiến thắng.

Game Attack On Titan có lối chơi đánh theo lượt.
Game Attack On Titan có lối chơi đánh theo lượt.

Các nhân vật trong hệ thống game này sẽ có một nhiệm vụ và chức năng riêng. Nên đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ để dễ dàng điều khiển để tiêu diệt được Titan. Và tùy vào các kĩ năng của mỗi nhân vật để bạn cần thực hiện các nhiệm vụ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Hãy tạo dựng mỗi nhân vật của mình thật hùng mạnh để tấn công, lấn áp kẻ thù, tiêu diệt hết người khổng lồ Titan bạn nhé.

Tuy nhiên, để dễ dàng thực hiện được các nhiệm vụ thì bạn nên hành động theo các đội nhóm. Như vậy thì mọi người sẽ dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau thực hiện được các nhiệm vụ để tiến xa hơn.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị xảy ra trong game nhưng nếu nói ra hết thì mất hay. Bạn theo dõi phần tiếp theo mà Dotamquoc.vn cung cấp dưới đây để biết rõ về cách tải game Attack On Titan trên điện thoại về chơi bạn nhé.

Cách tải game Attack On Titan trên điện thoại

Game Attack On Titan tương đối nặng vì được thiết kế đồ họa 3D tích hợp cùng nhiều tính năng khác nhau. Nên nếu muốn trải nghiệm game Attack On Titan trên thiết bị mobile của bạn, thì bạn cần phải để thiết bị của bạn có đủ dung lượng trống.

Tránh tình trạng lúc tải không đủ bộ nhớ hay giật, lag máy không thể tải được. Để quá trình tải game nhanh thì bạn cần phải có chế độ mạng ổn định trong suốt quá trình tải.

Tuy nhiên, vì Game Attack On Titan đã không còn ở trên CH Play và AppStore dù bạn đã đổi mã vùng, nên nếu muốn tải Attack On Titan trên điện thoại bạn cần thực hiện 5 bước sau đây.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link Mcdevilstar.com.
  • Bước 2: Bạn tìm Attack On Titan trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Bạn chọn game đầu tiên và tìm link phù hợp để tải về và đợi file tải hoàn tất.
  • Bước 4: mở file của bạn và vào mục đã tải về và sau khi mở sẽ có mục hỏi bạn muốn cài đặt không. Bạn nhấp vào cài đặt.
  • Bước 5: Bạn cài đặt và làm theo hướng dẫn. Khi đã hoàn tất bạn muốn truy cập vào game thì phải đăng nhập vào tài khoản hoặc là tạo tài khoản mới. Trường hợp chưa có tài khoản thì bạn làm theo hướng dẫn là có thể tạo được rồi. Sau đó bạn sẽ có những phút giây thư giãn cùng tựa game này.

Tổng kết

Đây là tựa game vô cùng thú vị mà bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tự game này và bạn sẽ biết được cách tải Attack On Titan trên điện thoại. Hãy tải ngay bây giờ để cùng hóa thân vào các nhân vật, chiến đấu với bọn người khổng lồ Titan.

Dotamquoc.vn Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận