Tải Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cực Hấp Dẫn Về Máy

Nếu bạn là một người có niềm đam mê và yêu thích cảm giác mạnh thì Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đáp ứng được yêu cầu này. Game này ra đời đã đánh dấu sự phát triển của trò chơi online. Bài viết hôm nay Dotamquoc.vn sẽ chỉ cho các bạn cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về máy.

Vài nét về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến là phiên bản mới được phát hành bởi Riot Games. Sự ra đời của Tốc chiến đã nối tiếp sự huy hoàng mà các trò chơi trước đó mang lại. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thị trường game online hiện nay.

Cũng như lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại tại Tốc chiến người chơi cũng đóng vai trò là một triệu hồi sư điều khiển vị tướng của riêng mình. Các game thủ phải chiến đấu để chống lại các đối thủ của mình.

Trong Tốc chiến mục tiêu chiến đấu chính là tiêu diệt Nexus (nhà chính) của đối thủ. Tựa game này đối thủ của bạn có thể là tướng do một người chơi khác điều khiển hoặc là các tướng cố định do máy tính điều khiển.

Ngoài việc chiến đấu để tiêu diệt đối thủ các tướng này còn phải bảo vệ nhà chính của mình. Phòng thủ để tránh các cuộc tấn công của đối thủ và giành chiến thắng cuối cùng.

Các trận đấu diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đều diễn ra vô cùng phấn khích. Không khí được đẩy lên cao trào khi một trong hai người phá được nhà chính đối thủ. Tướng của người chơi sẽ ngày càng mạnh khi tích lũy được các vật phẩm, trang bị phục vụ chiến đấu.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về máy bạn có thể trải nghiệm chơi game mọi lúc mọi nơi.

Lối chơi hấp dẫn của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Tốc chiến là trò chơi trực tuyến được thể hiện dưới hình thức ba chiều. Trong game này sẽ tập trung nhiều yếu tố khác nhau như giả tưởng hay kinh dị. Khác với các phiên bản khác tại đây người chơi sẽ được thao tác trên màn hình nhỏ với bản đồ 180 độ.

Người chơi sẽ điều khiển tướng của mình để đánh lại đối thủ. Chiến thắng cuối cùng là khi tiêu diệt được nhà chính của đối phương. Khi bạn vượt qua được hàng rào bảo vệ là có thể đánh chiếm nhà chính.

Lối chơi hấp dẫn của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến
Lối chơi hấp dẫn của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến.

Hệ thống tiền tệ của Tốc chiến cũng khác biệt với các game PC khác trên thị trường. Sử dụng Wifd Core người chơi có thể mua các vật liệu hay các trang bị. Thông qua các nhiệm vụ và rương quà người chơi có thể nhận được Tinh hoa lam.

Ngày 20/8/2020 trò chơi này đã được phát hành tại Việt Nam. Hãy tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến để trải nghiệm trò chơi sáng tạo và hấp dẫn này.

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về thiết bị

Từ khi xuất hiện, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có số lượng người sử dụng rất lớn. Dưới đây là một số cách Tốc chiến về điện thoại.

Tải game Tốc chiến trên thiết bị iOS

Trước khi tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về Iphone của mình người chơi cần chuẩn bị một số điều như: Ứng dụng VPN và tài khoản Riot NA.

Các bước để tài Tốc chiến về thiết bị iOS gồm các bước sau:

Bước 1: Người chơi vào phần Cài đặt của Iphone và chọn mục iTunes & App Store.

Bước 2: Sau khi chọn mục thì bấm vào mục ID Apple. Sau đó bấm vào lựa chọn xem ID Apple.

Bước 3: Chọn mục Quốc gia hoặc Vùng và chọn quốc gia là Singapore.

Bước 4: Tiếp theo bạn bấm vào Đồng ý trong Điều khoản và Điều kiện.

Bước 5: Sau khi đồng ý người dùng có thể điền các thông tin để có thể Tốc chiếnTại mục Thanh toán người chơi bấm vào None. Trong phần Billing Name và Billing Address bạn có thể tùy ý điền các thông tin.

Tuy nhiên, khi điền vào phần Postcode bạn cần điền đúng mã vùng của Singapore là 088278. Để có thể thành công bạn cần phải nhập đúng dãy số này.

Bước 6: Sau khi hoàn thành tất cả các bước này các bạn có thể truy cập App Store và tải Tốc chiến về máy của mình để chơi game.

Bước 7: Truy cập Kiwi VPN để chuyển từ Fake ID sang quốc gia Singapore

Bước 8: Sau khi tải được game về máy hãy truy cập trang chủ và đăng nhập vào biểu tượng Riot

Bước 9: Tiến hành đăng ký bằng tên và mật khẩu sau đó trải nghiệm game.

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về thiết bị
Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về thiết bị

Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên thiết bị Android

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android bạn cần phải tải app Tap Tap về máy của mình. Sau đó mới có thể bắt đầu các thao tác tải game về máy.

Các bước để tải Tốc chiến bao gồm:

Bước 1: Muốn tải game này bạn hãy truy cập ứng dụng Tap Tap. Bạn hãy nhập từ LOL để tải Tốc chiến.

Bước 2: Sau khi đã tải game về trên Tap Tap hãy bấm vào mục Cài đặt. Cùng với đó bạn phải tải Kiwi VPN trên cửa hàng ứng dụng.

Bước 3: Bạn mở Kiwi VPN và thao tác bấm vào biểu tượng hình Trái Đất trên màn hình.

Bước 4: Sau đó bạn chọn Free Sever chọn quốc gia Nhật Bản và chờ đến khi kết nối thành công.

Bước 5: Mở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến và đăng nhập bằng Riot.

Bước 6: Tiến hành đăng ký bằng tên và mật khẩu sau đó trải nghiệm game.

Tổng kết

Tốc chiến đang là tựa game có số lượng người chơi khổng lồ trong làng game hiện nay. Game này đã mang lại cho người chơi những giây phút chơi game thăng hoa và thú vị. Chính vì vậy, hãy tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến về máy và trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Viết một bình luận