Tải Geometry Dash Trò Chơi Vui Nhộn Dành Cho Lứa Tuổi Thiếu Nhi

Một game ra đời từ lâu nhưng vẫn thu hút người chơi trải nghiệm nhiều đó chính là Geometry Dash. Nếu là một người có niềm yêu thích với trò chơi vui nhộn liên quan đến hình học thì bạn nên tải Geometry Dash về chơi ngay lập tức.

Với những ai chưa từng chơi Geometry Dash hãy tham khảo những thông tin mà Dotamquoc.vn mang lại dưới đây.

Game Geometry Dash là gì?

Game Geometry Dash là trò chơi điện tử được phát hành vào 2013 bởi nhà sản xuất Robert Topala. Trò chơi này được công ty RobTop Games tung ra thị trường. Ngay từ khi vừa ra mắt nó đã tạo được tiếng vang lớn trong làng game lúc bấy giờ.

Trò chơi này mang game thủ vào một thế giới phiêu lưu cường độ cao với âm nhạc tuyệt vời. Nhịp điệu sẽ giúp bạn hoàn thành các thử thách và tiến đến thắng lợi cuối cùng.

Hiện nay game này có 21 level chính thức được chia thành 5 trò chơi con đó chính là Geometry Dash,Geometry Dash Meltdown, Geometry Dash World, Geometry Dash Subzero, Geometry Dash Lite.

Mỗi một game nhỏ sẽ mang đến những cảm giác khác nhau cho người chơi. Chính vì vậy nó không tạo ra cảm giác chán hay tẻ nhạt. Đây là một trong những điều khác biệt của trò chơi này so với các tựa game khác được phát hành cùng thời điểm.

Geometry Dash là một tựa game hấp dẫn thú vị.
Geometry Dash là một tựa game hấp dẫn thú vị.

Một số yếu tố trong game Geometry Dash

Trước khi tải Geometry Dash về thiết bị của mình bạn cần phải hiểu rõ được một số yếu tố liên quan đến game này.

Lối chơi của Geometry Dash

Lối chơi của game này rất đơn giản đó chính là chế độ 1 chạm. Người chơi chỉ cần chạm vào bất cứ chỗ nào trên màn hình (đối với điện thoại cảm ứng), nhấn chuột trái/phải (đối với máy tính) để tương tác game.

Nếu muốn thay đổi tốc độ của biểu tượng bạn chỉ có thể nhấn vào cổng giảm chứ không thể tùy ý điều khiển nó. Nếu người chơi bị chết trong quá trình thì bắt buộc phải chơi lại từ đầu.

Nói chung lối chơi của Geometry Dash khá đơn giản. Dù là người mới làm quen vẫn có thể nhanh chóng chơi thành thạo nó.

Các biểu tượng có trong game

Trong game này người chơi sẽ sở hữu tất cả 338 biểu tượng thú vị khác nhau. Trong đó có tất cả 142 khối vuông, 51 tàu bay, 43 loại bóng, 35 loại UFO. Còn có 35 loại mũi tên khác nhau, 17 loài nhện, 27 loại robot, 17 hiệu ứng khi chết, 7 loại đuôi khác nhau.

Các Item trong Geometry Dash

Cũng như các trò chơi khác Geometry Dash cũng có những Item để người chơi có thể sử dụng. Gồm có:

  • Kim cương: Tác dụng của nó là để mở khóa các nhiệm vụ. Bạn thu thấp nó bằng cách chiến thắng thử thách tại các level.
  • Mana orbs: Trong game nó có thể xem là tiền tệ. Cũng như kim cương nếu muốn tích lũy được nhiều hơn bạn cần phải vượt qua các level.
  • Chìa khóa: Là phương tiện để người chơi mở các hòm chứa đồ.
  • Mảnh vỡ sức mạnh: Khi bạn thành công mở rương và chiến thắng các đảo bí ẩn sẽ có thêm các mảnh vỡ này. Nó có tác dụng mở các thành tựu mới.

Ngoài ra, trong game còn tồn tại 3 cánh cửa bí ẩn. Người chơi cần thu thập lần lượt 10 đồng bạc, 50 viên kim cương, 500 viên kim cương để lần lượt mở nó ra. Chỉ cần có đủ các vật phẩm như điều kiện game thủ có thể sở hữu rất nhiều tài bảo khác có giá trị.

Độ khó của Geometry Dash

Độ khó của game Geometry Dash được nhà sản xuất chia từ cấp độ 1 đến 10. Trong đó, NA (0 sao) là dễ nhất, Demon (10 sao) là khó nhất đối với người chơi. Các mức này sẽ tăng dần theo từng level khác nhau.

Ngoài 21 level được phát triển chính thức thì Geometry Dash còn có chế độ Editor. Trong này người chơi có thể tự tạo ra các cấp độ khác theo ý thích của mình và đăng tải chúng lên trang chủ của game.

Các yếu tố khác khi bạn sáng tạo ra level như âm nhạc bạn được quyền dùng nhạc của bản chính để áp dụng vào bản của mình. Nếu muốn lưu nó lên người chơi cần phải đảm bảo rằng nó phải là phiên bản hoàn chỉnh nhất.

Nếu muốn trải nghiệm những điều này hãy tải Geometry Dash về thiết bị ngay nhé!

Các bước tải Geometry Dash về máy

Các bước để tải Geometry Dash về thiết bị chỉ cần một vài thao tác cực kỳ đơn giản. Đầu tiên bạn phải tải file “GeometryDash.exe” về máy của mình.

Thao tác tải Geometry Dash về máy cực đơn giản.
Thao tác tải Geometry Dash về máy cực đơn giản.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa tải về máy của mình.

Bước 2: Sau khi thư mục giải nén xong thì bạn chỉ cần chờ trong thời gian ngắn đề ứng dụng được cài đặt vào máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt bạn đăng nhập và bắt đầu chơi game.

Chỉ với 3 bước đơn giản tựa game này đã được cập nhật trên thiết bị, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mình muốn mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Tổng kết

Geometry Dash là một game hấp dẫn dù nó ra mắt đã lâu. Người dùng sẽ có những giây phút thư giãn đúng nghĩa khi chơi nó. Chính vì điều này mà lượt tải Geometry Dash vẫn tăng đều đến hôm nay.

Dotamquoc.vn mong rằng những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về Geometry Dash. Chúc mọi người sẽ có những giây phút chơi game thoải mái và thú vị.

Viết một bình luận