Tải Minecraft PC Miễn Phí Trải Nghiệm Trò Chơi Với Niềm Vui Bất Tận

Minecraft là một trò chơi quá đỗi phổ biến và hấp dẫn trong cuộc sống thường nhật hiện nay. Khi lên mạng hoặc lướt web, chúng ta đều dễ dàng thấy nhiều người chơi hoặc streamer đều đắm chìm vào trò chơi này. Nhưng liệu tải Minecraft PC miễn phí có khó như mọi người vẫn nghĩ? Hay liệu người chơi có cần phải mất tiền khi bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này hay không? Hãy cùng Dotamquoc.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Tìm hiểu sơ lược về trò chơi Minecraft

Có lẽ không cần VIETGAME247 giới thiệu thì nhiều người cũng đã biết Minecraft là trò chơi như thế nào bởi độ phổ biến và phủ sóng của nó trên nền tảng internet hiện nay.

Đây là một trò chơi giả lập về một thế giới được tạo nên bằng những ô vuông kể cả nhân vật của bạn. Trong thế giới trò chơi giả lập này không có nhiệm vụ và mục đích cụ thể, thế nên bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn trong thế giới này.

Thế giới giả lập Minecraft không có điểm cuối và nhiều người còn đặt ra giả thuyết rằng thế giới này còn lớn hơn thế giới ngoài đời thật. Bạn sẽ phải chặt cây, đào đá và xây nên những gì bạn muốn.

Đặc biệt hơn, trò chơi này còn có thể kết nối với bạn bè từ nhiều nơi, các bạn có thể chơi cùng nhau và tạo nên một thế giới cho riêng mình. Đồng thời cũng có thể chơi offline nếu bạn đã từng đăng nhập vào game một lần.

Minecraft trò chơi được hình thành từ ý tưởng các ô vuông.
Minecraft trò chơi được hình thành từ ý tưởng các ô vuông.

Đây là một trò chơi có quy mô khá lớn, thế nên cũng không phải là điều dễ dàng gì nếu bạn muốn tải Minecraft PC miễn phí. Một bản Minecraft PC bình thường sẽ có giá lên tới 27$ tại trang chủ Minecraft Client.

Tuy nhiên, nếu vì vấn đề tiền bạc mà bỏ qua một trò chơi thú vị thế này thì thật đáng tiếc, vậy nên cũng có vài bản launcher không dính bản quyền cho những người chơi chưa có điều kiện hoặc muốn trải nghiệm game trước.

Cách tải Minecraft PC miễn phí và nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường đã có không ít các đường link để bạn có thể tải Minecraft PC trong cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên để có thể cài đặt trò chơi một cách an toàn nhất thì đừng quên đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Quan trọng hơn cả việc tải một đường link, trước hết hãy chắc chắn rằng PC của bạn đã tải phần mềm Java JRE 8 trước đó. Bởi nếu không có phần mềm này thì bạn sẽ không thể chơi Minecraft trên PC được.

Bước 2: Khi tải xong Java JRE 8, giải nén nó bằng cách nhấn chuột trái vào phần mềm và chọn “Extract to Java” bằng phần mềm giải nén WinRAR.

Bước 3: Chọn file và chọn Install để cài đặt. Sau khi giải nén được phần mềm này một cách hoàn hảo nó sẽ giúp bạn chơi game một cách mượt mà hơn.

Bước 5: Tải Minecraft PC miễn phí và giải nén nó như các bước ở trên.

Bước 6: Chọn “Đồng ý với dịch vụ” và liên tục chọn “Continue” cho đến bước cuối cùng. Nhấp chọn “Allow Access”.

Bước 7: Nhập tên nhân vật của bạn, thiết lập chế độ Optfine 1.17.1 để có đồ họa đẹp nhất.

Bước 8: Chọn hoàn tất, nhấn Install là bạn đã tải được bản Minecraft miễn phí rồi đó. Rất đơn giản có phải không nào?

Các lưu ý khi bắt đầu gia nhập vào thế giới Minecraft PC

Tuy đã tải được thành công, nhưng Dotamquoc.vn dám chắc rằng còn nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ khi bắt đầu tham gia vào trò chơi. Nhất là nhiều bạn vẫn chưa hiểu cách chọn các chế độ khi vừa mới bắt đầu trò chơi.

Lựa chọn Option của trò chơi

Nếu bạn muốn chơi một mình, tự tạo nên thế giới riêng như bản Minecraft trên mobile, bạn có thể chọn chế độ chơi đơn. Trong chế độ chơi đơn này còn có các cấp bậc chia theo thứ tự lựa chọn số lượng quái vật trong trò chơi.

Còn nếu bạn là một người ưa thích sự kết nối, bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi để cùng họ xây nên một thế giới chung.

Lựa chọn Game Mode

Việc lựa chọn Game Mode trong thế giới Minecraft cũng rất quan trọng, bởi chế độ này sẽ quyết định bạn muốn thế giới của mình phát triển theo hướng nào: chế độ sáng tạo, sinh tồn, phiêu lưu và chế độ khó.

Hãy chắc rằng bạn chọn đúng thiết lập mình mong muốn, bởi vì chế độ này chỉ được thiết lập một lần trước khi bắt đầu trò chơi.

Việc lựa chọn Game Mode trong thế giới Minecraft cũng rất quan trọng.
Việc lựa chọn Game Mode trong thế giới Minecraft cũng rất quan trọng.

Lựa chọn World Option

Ở chế độ này bạn có thể lựa chọn góc nhìn của nhân vật với thế giới Minecraft. Bao gồm 6 thế giới tượng trưng cho các góc nhìn khác nhau. Nhiều người còn gọi đây là một trong những cách “hack” game bởi nó thay đổi sự tương quan giữa người chơi và thế giới ảo.

Tuy nhiên chế độ này có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn, đây cũng là một cách giúp người chơi tương tác với game Minecraft một cách dễ dàng hơn.

Tổng kết

Chắc chắn rằng Dotamquoc.vn cũng đã phần nào giải đáp được các thắc mắc về cách tải Minecraft PC miễn phí cho các người chơi, hy vọng rằng các bạn có thể thuận lợi tải được trò chơi này.

Dotamquoc.vn cũng hiểu rằng bạn còn nhiều điều cảm thấy lạ lẫm khi đến với thế giới Minecraft, nhưng đồng thời chúng tôi cũng tin rằng sau khi trải nghiệm, các bạn sẽ thật sự yêu thích trò chơi này và cùng nhau bắt tay tạo ra một thế giới cho riêng mình.

Viết một bình luận