Tải Ngay Yugi H5 APK Để Cùng Phê Pha Với Màn Chiến Đấu Đỉnh Cao

Có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ gì với bộ phim tuổi thơ tuổi thơ Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh. Xuyên suốt trò chơi là những trận đấu bài ma thuật cực kỳ cuốn hút khiến bất kỳ ai cũng mê đắm và muốn thử. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay Dotamquoc.vn sẽ giới thiệu trò chơi Yugi H5 APK ngay trên điện thoại để bạn cũng có thể cùng đắm chìm vào trò chơi bài ma thuật đó.

Giới thiệu về trò chơi Yugi H5

Nếu bạn đã từng một lần xem qua bộ phim Vua Trò Chơi thì có thể hiểu trò chơi này hoàn toàn bám sát nguyên tác. Trong trò chơi có những lá bài hệt như trên phim cùng dàn nhân vật chính quen thuộc.

Trong đây, bạn có thể hóa thân thành nhân vật bạn thích, lựa chọn những lá bài ma thuật và đấu với người khác, rất đơn giản đúng không nào?

Tải ngay Yugi H5 APK để cùng phê pha với màn chiến đấu đỉnh cao.
Tải ngay Yugi H5 APK để cùng phê pha với màn chiến đấu đỉnh cao.

Những tính năng của Yugi H5

Nghe qua có vẻ đơn giản, khiến nhiều người muốn nóng lòng thử. Tuy nhiên, để có thể thuần thục được cách chơi thì không hề dễ dàng chút nào. Trước đó bạn phải hiểu rõ những tính năng trong trò chơi.

Một số tính năng của trò chơi sẽ được xuất hiện rất thường xuyên như các lá bài của nhân vật chính: Bao gồm Phù Thủy Bóng Tối, Kỵ Sĩ Gaiga, Rồng Trắng Mắt Xanh và nhiều lá bài khác.

Ngoài những lá bài chính đi quân đầu, bạn sẽ có thêm những lá bài Quái Thú được phân chia theo các cấp khác nhau, thường thấy nhất là từ cấp 1 sao cho đến 4 sao. Đây thường là những lá bài hỗ trợ cho quân bài chính.

Nói thêm, những lá bài từ 1 sao đến 4 sao bạn có thể rút bất kỳ lúc nào cũng được. Nhưng muốn rút những lá bài cao hơn yêu cầu bạn phải hiến tế và chọn mất đi hai lá trong bộ bài.

Cuối cùng là những lá bài bẫy hoặc những lá bài phép thuật, những lá bài này sẽ kích hoạt khi có đủ điều kiện và làm tiêu hao sinh lực của đối phương.

Cách chơi Yugi H5

Tiếp theo là về cách chơi, nếu bạn nắm được những cách chơi sau đây, vậy thì bạn sẽ không còn lóng ngóng khi bắt đầu trò chơi nữa.

Bộ bài Ma Thuật có tổng cộng 40 lá. Ở mỗi ván, người chơi sẽ được rút 5 lá ngẫu nhiên với các chức năng khác nhau.

Bước tiếp theo là tùy thuộc vào sự hiểu biết và linh hoạt của bạn, vận dụng những lá bài đó để tùy cơ ứng biến, đấu lại đối thủ.

Để nhân vật của mình mạnh hơn và trở nên “may mắn” hơn khi rút bài, hãy nhớ là nên nâng cấp nhân vật của mình bằng sao nhé.

Cách tải Yugi H5 APK

Nhiều người nghĩ rằng trò chơi hấp dẫn và đồ họa tuyệt vời thế này chỉ có thể chơi trên những dòng PC cao cấp. Tuy nhiên hiện nay trò chơi này đã được phổ rộng trên hệ điều hành Android, giúp bạn có thể chơi trên điện thoại.

Cách tải Yugi H5 APK cũng cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng bản APK của trò chơi này không được chơi trên giả lập trên máy tính. Bạn chỉ có thể chơi trên điện thoại.

Bước 1: Sử dụng một chiếc điện thoại hệ điều hành Android và truy cập vào trang web yugih5.com.

Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, nhấn chọn “Tải bản AFK”.

Bước 3: Khi quá trình tải hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn “Cài đặt” hoặc “Install” để cài vào máy.

Bước 4: Vào trò chơi và cùng nhau tận hưởng thôi.

Lưu ý: Có nhiều phiên bản điện thoại yêu cầu bạn phải cấp quyền truy cập. Tới đây thì bạn hãy vào mục “Cài đặt” trong điện thoại, chọn phần “Cài đặt quyền riêng tư”, sau đó chọn “Cấp quyền cho ứng dụng” nhé.

Cách tải Yugi H5 APK khá đơn giản.
Cách tải Yugi H5 APK khá đơn giản.

Ưu đãi của Yugi H5

Bên cạnh đó, trò chơi Yugi H5 cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mọi người khi nạp lần đầu hoặc đăng nhập lần đầu.

Mỗi khi mở một server mới, nhà phát hành game cũng sẽ tặng một rương đầy thẻ và nhân vật với số lượng khủng. Đặc biệt khi mở server mới vào tháng 7, nhà phát hành đã tung ra hai rương bao gồm rương Amazon và rương Công Nghệ.

Số lượng thẻ trong rương cũng cực kỳ nhiều. Mỗi rương tầm 10 nhân vật, mỗi thẻ có số lượng từ 2 tới 3. Trong đó thẻ Hổ Sư Tử Amazon cực hiếm với số lượng chỉ duy nhất 1 thẻ.

Các thẻ như Đấu Trí Amazon, Chuẩn Bị Dung Hợp, Hổ Sư Tử Amazon, Công Nghệ – Phù Thủy Kỳ Diệu, Công Nghệ – Thương Sĩ, Công Nghệ – Thủ Thư Siêu Cấp, Công Nghệ – Chuồn Chuồn Hoán Đổi, Công Nghệ – Đấu Sĩ Mạnh Mẽ với số lượng là 2.

Cuối cùng là những thẻ còn lại với số lượng thẻ lên tới 3, đây cũng là những thẻ hiếm mà bạn có thể quay được trong những rương mở server.

Ngoài các gói bài mở rộng cao cấp, các thẻ tích điểm và các vòng quay thưởng thì còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn. Vậy nên hãy cùng Dotamquoc.vn tải ngay hôm nay.

Tổng kết

Trên đây là những bài viết do Dotamquoc.vn đã tổng hợp, hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn rành rọt hơn về cách tải cũng như cách chơi Yugi H5 APK.

Còn chần chờ gì nữa mà không cầm điện thoại lên tải ngay khi trò chơi này có thể giúp bạn hòa mình vào bộ phim hoạt hình siêu nổi tiếng, giúp bạn trở thành Vua Trò Chơi và có được những sức mạnh cực đỉnh.

Viết một bình luận