Trực tiếp bóng đá 5Goal: Xem bóng không sợ quảng cáo

Tructiepbongda 5Goal là kênh trực tiếp bóng đá miễn phí với tốc độ cập nhật nhanh nhất hiện nay. Một trong số ít các web bóng đá lớn, nói không với kiếm lợi nhuận từ quảng cáo. 

Thực hư về tin đồn website bóng đá xem không sợ quảng cáo này như nào? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác từ nội dung dưới đây.

Lý do trực tiếp bóng đá 5Goal ra đời

Thời gian đầu khi mới đi vào hoạt động, website chủ yếu truyền tải các tin tức liên quan đến giải đấu, trận bóng diễn ra khắp thế giới. 

Dần dần, chúng tôi nhận thấy nhu cầu được xem bóng đá online của người dùng ngày càng cao. Trong khi đó, không có quá nhiều kênh thể thao trực tuyến làm được việc này.

Trực tiếp bóng đá 5Goal là 1 trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc ra mắt chuyên mục mới. 

Ngay khi “ Trực tuyến” chính thức công khai trên web, lượng người dùng tra cứu link xem trực tiếp bóng đá mỗi ngày đều rất lớn. Dẫn chứng chân thực cho bước đầu khởi điểm đầy thành công của website.

Website 5Goal chủ yếu truyền tải các tin tức liên quan đến giải đấu
Website 5Goal chủ yếu truyền tải các tin tức liên quan đến giải đấu

Ưu điểm nổi bật, hạn chế cần khắc phục

Hiện nay, vì lượng nhu cầu xem bóng đá của người dùng khá nhiều nên các trang web liên quan ngày càng xuất hiện nhiều. 

Tuy nhiên, trang web nào cũng tồn tại song song cả 2 yếu tố: Ưu điểm và hạn chế. 

Để đánh giá khách quan nhất cho web bóng đá 5Goad, người dùng tham khảo thông tin cụ thể dưới đây:

a/ Ưu điểm

  • Cập nhật đầy đủ các link phát trực tiếp của nhiều giải đấu: 5Goal thường update link xem bóng đá trước nhiều giờ. Tại đây, có nhiều giải đấu lớn đáng mong chờ và được nhiều người dùng săn lùng.
  • Chất lượng ảnh HD, sắc nét: Để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi bóng đá. 5Goal không ngại chi tiền cho công tác nâng cấp hệ thống Server, đảm bảo tốc độ đường truyền luôn mượt mà. Dù không có mặt trực tiếp trên sân, vẫn có cảm giác chân thực như đang hòa mình cùng không khí sôi động, náo nhiệt khi bóng lăn.
  • Xem trực tiếp bóng đá Free: Bạn đến sân có thì phải mua vé, xem trên truyền hình K+, K+PM, Cakhiatv, Xembd app, Rakhoi… thì phải nộp tiền cước hàng tháng. 
  • Có cả đội ngũ BLV tiếng Việt hài hước, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để dẫn dắt xuyên suốt trận bóng.

b Nhược điểm

Lỗi bản quyền là điểm còn hạn chế mà website đang cố gắng để khắc phục. 

Vẫn biết, đây là lỗi rất khó tránh khỏi của tất cả các kênh xem bóng đá trực tiếp nhưng website đang đi theo hướng khắc phục là cung cấp cho người dùng cá đường link phụ để dự phòng.

Trực tiếp bóng đá 5Goal: Xem bóng không sợ quảng cáo

Vẫn biết, nguồn kinh phí để hoạt động và duy trì của các website, chủ yếu được thu về từ hoạt động quảng cáo. 

Việc quá lạm dụng cách kiếm lợi nhuận này khiến cảm xúc của người dùng bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi họ đang tập trung để theo dõi trận đấu kịch tính đến từng giây, lại bị ngắt quãng bởi 1 video quảng cáo vô cớ.

Trực tiếp bóng đá 5Goal phát triển theo phương châm: Lợi ích của người dùng được ưu tiên hàng đầu. 

Đặt mình vào đúng vị trí của người dùng để xây dựng chiến lược hoạt động phù hợp nhất. 5Goal không nhận quảng cáo ồ ạt mà đều chọn lựa kỹ càng. 

Quảng cáo thường được phát kèm trong thời gian nghỉ giữa hiệp hoặc giải lao, tránh tối đa làm ảnh hưởng đến không gian xem trực tiếp bóng đá của người dùng.

Lời kết

Toàn bộ thông tin có liên quan về website trực tiếp bóng đá 5Goal đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết. 

Trang web cung cấp cho người dùng: lịch thi đấu, kết quả bóng đá trực tuyến, link xem trực tiếp tẹt ga và không sợ quảng cáo. 

Nếu là tín đồ của thể thao, nhất là bóng đá thì đừng bỏ lỡ website này nhé!

Viết một bình luận